22:43 EDT Thứ tư, 26/07/2017

• Tháng hiện tại: 20485

Hệ thống Trung tâm Học liệu Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng là nơi để tham khảo, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong lĩnh vực Khoa học, GD&ĐT.

Các thông tin trên hệ thống được cung cấp từ các thành viên (giáo viên, học sinh,...), các đơn vị, trường học và từ các nguồn khác trên các website uy tín như: Bộ GD&ĐT, các Sở GD&ĐT, các Trường Đại học,...

Tuy nhiên, vì dữ liệu thông tin lớn nên không tránh khỏi sai sót, nên người khai thác thông tin trên website này cần chọn lọc những thông tin thật sự hữu ích cho bản thân đồng thời rất mong nhận được phản hồi về những thông tin sai sót trên website.

Nội Quy Website:

Để trở thành thành viên, bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản dưới đây. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn kịp thời.

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe dọa người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của Việt Nam hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

Bạn đồng ý rằng website có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết, dữ liệu nào trong website vào bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu công việc. Các nội dung bạn cung cấp sẽ được chia sẽ và bạn phải ghi rõ nguồn gốc của nội dung, đồng thời chịu trách nhiệm nếu vi phạm bản quyền của nội dung.

Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải đồng ý rằng, bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Mặc dù những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.